top of page
JOIN NOW

✔Như đã biết, trong thời buổi hội nhập hiện nay, yêu cầu của xã hội đối với mỗi sinh viên ra trường không chỉ là nền tảng kiến thức mà còn cần thêm một vốn ngoại ngữ, vốn sống phong phú, đa dạng, những kĩ năng mềm cần thiết cho công việc và cả bản lĩnh trong công việc. Đặc biệt đối với đối tượng K44 vừa mới chân ướt chân ráo vào giảng đường đại học thì việc được tiếp cận với môi trường mới và cọ xát với thực tế là một nhu cầu thiết yếu. Chính vì vậy, chương trình teambuilding “Tour de Saigon” ra đời với mục đích tạo dựng cho các bạn một sân chơi lành mạnh để giúp các bạn trau dồi thêm vốn ngoại ngữ, có cơ hội giao tiếp với người nước ngoài, cũng như tìm hiểu về văn hóa và lịch sử Sài Gòn- ngôi nhà mới của các bạn trong những năm tiếp theo.

 

✔Đồng thời, đây cũng là một ngày hội để các bạn tân sinh viên K44 có thể gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới, cùng nhau khơi dậy tinh thần ham học hỏi. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho một năm học mới với một nguồn năng lượng tích cực và lượng kĩ năng cần thiết.

 

✔Thông qua chương trình này, nhà Táo mong muốn có thể mang hình ảnh của câu lạc bộ mình đến gần với các bạn sinh viên hơn trong việc học tập và cải thiện những kĩ năng mềm cần thiết bên cạnh việc học tiếng Anh.

 

👇Đăng ký ngay và giành lấy cho mình cơ hội được tham gia trải nghiệm những điều mới mẻ, gặp gỡ những người bạn mới và cùng tạo nên những kỉ niệm đẹp cho năm nhất đại học của mình cùng APPLE nhé!

📅Thời gian diễn ra buổi teambuilding: 7h30-12h Chủ nhật ngày 09/09/2018

 

🏢Địa điểm tại: Cơ sở A Đại học Kinh tế TPHCM, 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ TOUR DE SAIGON (đã đóng link)

Your content has been submitted

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/AppleUEH

bottom of page