top of page

CÂU CHUYỆN CỦA CHỊ VICKY

01

Trở về 18 năm trước...

Sài Gòn của những năm đầu 2000, khan hiếm những Trung tâm Anh ngữ dạy Phát âm, Giao tiếp. Nhưng sớm nhận ra đam mê của mình, Vicky cực kì yêu thích những tiết dạy speaking thưa thớt lâu lâu được lồng ghép với những buổi Ngữ pháp khô khan. Và rồi, Vicky “rảo” khắp Sài Thành, “lang thang” khắp các trung tâm Anh ngữ, dấn thân vào các câu lạc bộ Tiếng Anh để một ngày mong ước được “xẹt xẹt như điện” với người nước ngoài. Không những đam mê nói được Tiếng Anh mà Vicky còn mong muốn được truyền cảm hứng, thuyết trình diễn cảm bằng thứ ngôn ngữ này. Nhưng những khóa học Tiếng Anh thời ấy thì hỡi ơi, hiếm...và...học phí cao ngất trời...

Những ấp ủ, những đam mê lan tỏa nguồn năng lượng ấy... là phù sa bồi đắp cho dòng sông mang tên VICKY English cùng với Phương pháp học Tiếng Anh Chủ Động, là sự kết hợp hài hòa giữa việc học Tiếng Anh và phát triển một số kỹ năng mềm thông qua việc trải nghiệm mô hình học tập theo dự án! Với tâm nguyện để học viên không phải “khổ” như mình ngày ấy, Tiếng Anh tại VICKY English được “kéo” gần với thực tế, đánh thức tối đa khả năng học tập chủ động của học viên. Những dự án được thiết kế xuyên suốt lộ trình học là cơ hội để mọi kiến thức, kỹ năng được hình thành và xác lập.

From Vicky with love!

Hãy làm những điều nhỏ với 1 trái tim nhiều năng lượng, chắc chắn Tiếng Anh sẽ nằm trong tầm tay của mình, các trò ơi...!

Sứ mệnh, tầm nhìn của VICKY English

02

Sứ mệnh: Tiếng Anh trong tầm tay!

Tầm nhìn:

  • Doanh nghiệp giáo dục đi đầu phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh Chủ Động tại Việt Nam. 

  • Hành trang vững chắc cho hàng triệu Sinh viên Thành phố với những giá trị Thật từ Tiếng Anh và Kĩ năng mềm.

  • Đội ngũ nhân viên đam mê trong công tác, tự tin trong giao tiếp và chân thành trong mọi mối quan hệ.

  • Đội ngũ Giảng viên lan tỏa nguồn động lực, chủ động trong Phương pháp giảng dạy, đặc biệt là tin yêu của học trò.

Miễn phí 90 phút khám phá môi trường Tiếng Anh Chủ Động tại VICKY English

VICKY đã nhận được thông tin của bạn rồi nhé!

bottom of page