top of page
Tiếng Anh chủ động là gì?

TIẾNG ANH CHỦ ĐỘNG LÀ GÌ?

01

Nỗi ám ảnh của Tiếng Anh bị động!!

Giờ học Tiếng Anh của tớ, tớ chỉ toàn “được” nhồi nhét ngán ngẩm những kiến thức về Ngữ pháp - Viết - Đọc hiểu không ah. Sao chẳng giống bọn trẻ con lần đầu học ngôn ngữ cả nhà nhỉ! Nghe - Nói - Đọc - Viết chẳng phải mới là lộ trình học một ngôn ngữ sao! Haizza. Đau cả ruột!!!

Trước giờ tớ chỉ ngồi nghe, ghi chép, học thuộc, nhận kiến thức “thụ động” từ thầy cô chứ chưa bao giờ hoàn thành một dự án gì có liên quan đến Tiếng Anh hết trơn á! Buồn cả tim ghê nơi!!!

Học Tiếng Anh mấy chục năm oài đó mà tớ chưa bao giờ “hết run” khi nói chuyện với sếp và khách hàng nước ngoài. Xót cái ví tiền cả nhà ui. Gần bao năm, lương lậu không nhét đủ đầy túi. Ahuhu!

Tớ phát run khi không hiểu sao lũ bạn Sài Gòn nó “trâu bò” thế nhỉ!? Gặp Tây là cứ hứng khởi, bắt chuyện này nọ. Sầu cả thân!

02

Phương pháp học Tiếng Anh Chủ Động - đánh thức mọi tiềm năng

1. Phương pháp học Tiếng Anh Chủ Động là gì?

Học Tiếng Anh kết hợp hoàn thành các dự án. Học viên chủ động, phát huy tối đa khả năng của bản thân thông qua lượng kiến thức đã được cung cấp, để “thẩm thấu” kiến thức, tự mình hoàn thành, chinh phục và lĩnh hội kiến thức.

3. Triển khai các dự án cụ thể như thế nào?

2. Dự án nào tớ sẽ theo đuổi?

Dĩ nhiên, những dự án sẽ mô phỏng lại tất-tần-tật những sự kiện ngoài xã hội có liên quan đến Tiếng Anh từ đơn giản đến phức tạp, từ môi trường giao tiếp thân mật đến trang trọng.

Ở mỗi một khóa học tại VICKY English, các cậu sẽ được hoàn thành liên tục 4 - 5 loại dự án. Dự án sẽ được công bố ngay từ đầu khóa học, và các bạn sẽ tha hồ làm việc với các thành viên trong nhóm để cuối khóa “trình làng” những sản phẩm “ưu việt” nhất của mình nè! Dĩ nhiên, bằng Tiếng Anh hết cả nhà nghen!

Mỗi khóa học, ngoài Giảng viên là mentor chính của các cậu trong suốt chặng đường thì cuối khóa, sản phẩm sẽ được trình làng với Giảng viên nước ngoài để các cậu tha hồ “kiểm chứng” lại những gì đã học, khẳng định bản thân và xây dựng niềm tin cho khóa học kế tiếp.

4. Ai là người đánh giá những dự án của tớ?

5. Sau những dự án này, tớ hoàn thiện được những kỹ năng cần có nào?

khả năng Phát Âm nhuần nhuyễn, nối âm linh hoạt, ngữ điệu mượt mà và khả năng phản xạ xoẹt xoẹt như điện cả nhà nghe. Kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, quản lý thời gian… cũng tự động “không cánh mà nhập” vào các cậu nè! Ahehe.

6. Ai sẽ là người quyết định thành công của tớ trong thời gian sắp tới?

Dĩ nhiên, đó…vẫn chính là các cậu! Phương pháp có “thần thánh” cỡ nào nhưng các cậu không hợp tác, ngại khó, ngại khổ thì bọn tớ cũng bó tay!

 

90% thành tích đến từ khả năng chịu học của các cậu. Và các cậu yên tâm nhé, tại VICKY English, mọi tiềm năng của các cậu sẽ được đánh thức và “cựa quậy” ngay nè!

Miễn phí 90 phút khám phá môi trường Tiếng Anh Chủ Động tại VICKY English

VICKY đã nhận được thông tin của bạn rồi nhé!

bottom of page