top of page

LỚP PHÁT ÂM CHUẨN P5

Mỗi lớp học đi qua đều đọng lại rất nhiều đều. Mọi người hãy cùng Vicky English đọc lại những tâm tư, tình cảm kỉ niệm của các bạn học viên lớp P5 sau khóa học nhé.

Phạm Trương Đính: Trước khi đến với VICKY English, tôi đã từng thất bại rất nhiều lần với những dự định "tự học Tiếng Anh giao tiếp tại nhà". Tôi đã mất rất nhiều thời gian mà không thu lại kết quả gì. Kể từ khi đến với VICKY English, tôi đã làm được những thứ mà tôi chưa từng nghĩ đến. Tôi có thể dành cả buổi để học TA, có thể dành 2-3 giờ liền để luyện nói TA- những việc mà trước đây nó chỉ là những "dự-định-sẽ-làm". Cảm ơn VICKY English đã cho tôi một NGUỒN CẢM HỨNG học TA. Mong rằng VICKY English sẽ ngày càng phát triển, ngày càng giúp đỡ "xóa mù" TA cho nhiều bạn trẻ hơn nữa. 

Tứng Khanh To Vicky with love: hello Vicky, Tứng Khanh nè. Hôm nay bữa cuối khóa phát âm rồi, chưa kịp vui là tuần sau lại gặp nữa há há. Nói chớ học với Vicky vui lắm, cười miết thôi mà kiến thức cứ trôi thẳng vô đầu. Thích dễ sợ ^^. Hy vọng sau những khóa học với Vicky và sự nỗ lực của bản thân, Tứng Khanh sẽ tự tin để giao tiếp với người nước ngoài, tự tin cầm cái CV đi khắp nơi xin một công việc thật tốt, lương thật cao và thật phù hợp với bản thân. Tứng Khanh tin English và Vicky sẽ giúp Tứng Khanh đạt được ước mơ đó. See you later. Khanh

Nguyễn Phú Cường: Chào chị Vicky!!! (Em viết đúng rồi nha) Thiệt ra thì em tính viết tình cảm lâm li bi đát nhưng thôi. Lúc mới vô lớp em không nghĩ sẽ học mà vui vậy đâu (vừa chơi vừa học à vừa ăn nữa) Sau hơn 18 buổi học với chị, em học được rất nhiều thứ mà đó giờ em chưa biết (mới đầu em nghĩ em cũng biết kha khá rồi, ai dè, còn quá trời cái chưa biết haizz....) Hơi tiếc khi không được học với Vicky nữa, chắc hẹn chị 3 năm sau nhóe !! Love Vicky so much p/s: Vicky nhớ mua cái mộc "pass" nha, cho nó hoành tráng !!!”

From: Thiên thần dấu tên =)) Sao chị Vicky lấy biểu tượng con thiên nga trong logo vậy ? :)) Động lực gì đặc biệt hơn khiến chị giỏi anh văn vậy? Em biết nó quan trọng nhưng hễ khi bắt đầu thì phấn khởi lắm, được 1-2 tuần thì bỏ luôn không duy trì được. May mà nhờ gặp được chị Vicky cuộc đời em nó "khai sáng" phần nào. Có động lực hơn, mặc dù không 100% nhưng hơn 50% luôn đấy chị, vậy là lời rồi. Em sẽ gắn bó với chị 1 thời gian nữa và có thể sau này nữa, để chị Vicky giúp đỡ em, định hướng cho em học english tốt hơn. Những việc làm nhỏ của chị là động lực lớn cho em.”

Miễn phí 90 phút khám phá môi trường Tiếng Anh Chủ Động tại VICKY English

VICKY đã nhận được thông tin của bạn rồi nhé!

bottom of page